Trang chủ » Tin tức » Mua Đệm Trả Góp » Những lý do nên mua hàng trả góp

Những lý do nên mua hàng trả góp

Mua Đệm Trả Góp 2017-07-31 17:31:12 1366
Những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua việc mua hàng trả góp!

Những lý do nên mua hàng trả góp!

Phương thức mua hàng trả góp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý khi trong tay chưa có đủ số tiền. Để mua trả góp, khách hầng chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, có những gói trả góp mà khách hàng thậm chí chưa phải trả tiền ngay, số tiền còn lại sẽ được trả dần theo từng tháng đồng thời lãi suất cũng được chia nhỏ nên sẽ giảm đi gánh nặng tài chính.Chính vì thế, khách hàng đã có thể sử dụng ngay sản phẩm mình mong muốn với số tiền không cần quá lớn.Thêm nữa, tính năng mua hàng trả góp có thời hạn trả góp cũng như tỷ lệ trả trước rất linh hoạt, người mua hàng có thể chọn phương thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hiện nay nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn phương thức trả góp vì mua trả góp rất có lợi cho người mua trong điều kiện làm phát cao. Việc khách hàng có thể tích góp tài chính để sở hữu sản phẩm là chắc chắn nhưng lại bất lợi bởi sản phẩm mình muốn mua chưa thể sở hữu ngay, có thể đến khi có đủ khả năng tài chính để chi trả thì sản phẩm đó đã không còn trên thị trường hoặc đã bị người khác mua mất. Một lý do khác là những thứ thiết yếu như điện, nước, xăng, ga, thực phẩm… đều tang giá nên khoản tiết kiệm sẽ bị hao mòn, kéo dài thời gian hơn, làm cho giấc mơ sở hữu sản phẩm của khách hàng nằm ngoài tầm tay.

Trong khi nếu mua hàng trả góp, lạm phát có cao đến đâu thì số tiền trả góp mỗi tháng là cố định, các rủi ro sẽ do công ty tài chính gánh chịu. Thoạt nhìn mức lãi suất có vẻ cao nhưng khi xem xét kỹ với tình hình lạm phát cao hiện nay thì sẽ thấy việc mua hàng trả góp là hoàn toàn hợp lý. Và điều đặc biệt quan trọng, cốt yếu của mua hàng trả góp chính là khiến sản phẩm về tay người mua ngay lập tức với việc chỉ phải chi trả trước một phần nhỏ khoản tiền của sản phẩm.

Mua hàng trả góp là cách ngắn nhất và nhanh nhất đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo cho con người sự thoải mái và tiện lợi trước mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Với thủ tục thẩm định đơn giản, nhanh chóng, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Thegioidemonline.vn với việc kinh doanh chăn ga gối đệm, là việc tạo cho khách hàng những giấc ngủ thoải mái nhất. Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng các chương trình ưu đãi về trả góp với nhiều khuyến mại hấp dẫn không thể bỏ qua. Với hình thức mua trả góp này, việc khách hàng sở hữu những bộ chăn ga gối cao cấp, những chiếc đệm chất lượng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đã trong tầm tay.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, nhận sản phẩm ngay sau 10 phút, Quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất, rẻ nhất mà không cần lo lắng về tài chính.


By Thegioidemonline.vn